Trang chủ / Biển hiệu quảng cáo / Làm bảng hiệu Mica Đà Nẵng

Liên hệ Trang vàng Đà Nẵng: 0931 999 180

Email: beha.jsc@gmail.com

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được xem là một trong những hình thức thức truyền thông giúp tiếp tận và thu hút khách hàng tiềm năng. Biển quảng cáo Mica là một trong những biển hiệu quảng cáo ấn tượng giúp thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Vậy bảng hiệu mica là gì? Và ở Đà Nẵng, công ty làm bảng hiệu mica Đà Nẵng nào là chất lượng, uy tín và đẹp? Mời các bạn tham khảo bài viết viết sau đây.

1. Bảng hiệu quảng cáo Mica là gì? 

Bảng hiệu quảng cáo Mica là biển quảng cáo ngoài trời sử dụng vật liệu là mica ( Mica là nhựa dẻo tổng hợp trong giống thủy tinh, có tính bóng đều, sáng óng ánh, chịu nhiệt độ cao, bền và dễ dàng gia công lắp uống dẻo) Nhờ tính sáng bóng, sang trọng, bền với môi trường thời tiết nên tạo hiệu ứng ấn tượng đối với khách hàng.

2. Vì sao nên làm bảng hiệu quảng cáo Mica Đà Nẵng

Tính năng ưu việt của vật liệu mica đã giúp trở thành loại vật liệu khá được ưa chuộng và phổ biến trong ngành quảng cáo tại Đà Nẵng. Đặc biệt, sự kết hợp giữa bảng quảng cáo Alu với chữ nổi Mica đang là bảng hiệu hót nhất hiện nay.

bảng hiệu quảng cáo mica chữ nổi

3. Các loại bảng hiệu quảng cáo Mica Đà Nẵng phổ biến hiện nay

Bảng hiệu mica chữ nổi tại Đà Nẵng

Bảng hiệu mica chữ nổi là bảng hiệu có chữ thiết kế bằng vật liệu Mica kết hợp với nền bằng một số vật liệu khác như Alu, đèn led, inox, forrmex tạo sự nổi bật với góc nhìn 3D thu hút.

bảng hiệu chữ nổi mica

Là một trong bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng được rất nhiều công ty, cửa hàng ưa chuộng. Chữ nổi bằng mica sáng bóng, kết hợp với bảng hiệu Alu tạo nên bảng hiệu 3D sang trọng và bắt mắt, giúp tiếp cận và thu hút rất nhiều ánh mắt người xem.

bảng hiệu quảng cáo bằng inox

Bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn Led

Bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn Led là bảng hiệu có phần chữ nổi được làm bằng vật liệu Mica và được gắn thêm đèn led trong chữ hoặc gắn dưới chữ. Giúp tạo điểm nổi bật cho bảng hiệu về ban đêm lẫn ban ngày, thu hút ánh nhìn từ mọi người.

bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led

Bảng hiệu mica công ty

Bảng hiệu mica công ty ( tên gọi khác là meca, mika, mica) là một hình thức biển hiệu, bảng tên công ty được sử dụng bằng vật liệu Mica. Mỗi công ty sau khi cấp mã số doanh nghiệp sẽ bắt buộc làm bảng hiệu công ty. Sử dụng bảng hiệu công ty mica mang lại cảm giác sự sang trọng với khả năng tạo sáng, thu hút và tạo điểm nhấn cho khách hàng ghi nhớ tên công ty.

làm bảng tên công ty mica

bảng hiệu mica công ty

Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi

Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi là một trong những bảng hiệu cao cấp, mới xuất hiện trong thị trường hiện nay.

bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi

Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi là hộp đèn được cấu tạo từ chất liệu mica đun nóng. Được tạo hình và hút nổi theo khuôn bằng gỗ hay bằng nhôm uốn định hình thiết kê theo yêu cầu. Bên trong của hộp đèn hút nổi mica sẽ được gắn một bộ đèn chiếu sáng thông minh hoặc đèn led với chất lượng phát sáng rất cao. Bảng hiệu quảng cáo sẽ mang tính độc đáo, ấn tượng và đặc biệt trong mắt mọi người.

bảng hiệu hộp đền mica hút nổi

Bảng hiệu mica H2

Bảng hiệu mica H2 là bảng hiệu có chữ được làm bằng mica và sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại như đèn led, đèn neon, đèn tuýp, dạ quang phát sáng,.. để có thể phát sáng trong như tự nhiên kể cả sáng hoặc tối.

bảng hiệu mica H2 phát sáng
bảng hiệu thanh lam tole – chữ nổi mica

Mica là chất liệu có độ xuyên sáng tốt, một tấm mica trong suốt 3mm có khả năng xuyên sáng khoảng 98%. Do vậy, làm bảng hiệu H2 bằng mica thường gắn thêm phụ kiện đơn giản như đèn Led để bảng hiệu nổi bật về đêm. Hình ảnh của bảng hiệu trở nên sinh động và thu hút người xem. Bên cạnh đó, vật liệu bằng mica đa dạng về màu sắc, mang đên sự lựa chọn phù hợp hơn cho khác hàng, đặc biệt những ai quan tâm đến phong thủy.

bảng hiệu mica H2 phát sáng

Bảng hiệu mica dán decal

Bảng hiệu mica dán decal là bảng hiệu được làm bằng tấm Mica được dánh decal theo tạo hình hoặc thiết kế theo yêu cầu. Tấm bảng được làm bằng mica với bề mặt bóng, sáng và bền, tạo sự tươi mới cho bảng hiệu.

bảng hiệu mica dán decal

4. Báo giá các loại bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng 2020 2020

Stt Loại bảng Mica Đơn Giá Đơn vị tính
1 Giá bảng hiệu Mica chữ nổi 800.000 – 1.200.000 vnđ/m2
2 Báo giá chữ mica hút nổi – hộp đèn mica hút nổi 800.000 – 2.000.000 1 Cái
3 Báo giá chữ mica led 550.000 – 900.000 vnđ/m2
4 Báo giá bảng hiệu mica công ty 150.000 – 600.000 vnđ/m2
5 Bảng hiệu mica dán decal 800.000 – 1.200.000 vnđ/m2
6 Bảng hiệu Mica H2 Liên hệ báo giá

5. Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng uy tín chất lượng

Có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng, mỗi địa chỉ sẽ có cách tính và giá sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, cơ sở của mình; Trang Vàng Đà Nẵng sẽ giúp bạn tham khảo những địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tham khảo các công ty ở trên.

6. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ và thu hút khách hàng

  • Chọn vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với vị trí
  • Tìm hiểu kỹ thông tin:  Nắm rõ ngọn ngành những thông tin về dịch vụ từ quy hình làm việc đến cách thiết kế, giá làm bảng hiệu,… để có được nguồn cơ sở thông tin chất lượng nhất trước khi chọn lựa đơn vị cung cấp phù hợp.
  • Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm: Bạn cần tham khảo ngay thông tin của những cơ sở, địa chỉ công ty mà bạn bè, người thân, người quen của bạn đã từng sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo để cho bạn lời khuyên tốt nhất.
  • Liên hệ với nhiều địa chỉ, công ty dịch vụ: Việc liên hệ nhiều địa chỉ, công ty sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về cơ sở, giá, chất lượng dịch vụ. Từ đó giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm bảng hiệu mica Đà Nẵng tốt nhất với giá hợp lý nhất.