Trang chủ / Biển hiệu quảng cáo / Làm bảng hiệu Alu Đà Nẵng

Liên hệ Trang vàng Đà Nẵng: 0931 999 180

Email: beha.jsc@gmail.com

Để giúp khách hàng nhận diện, dễ nhớ đến thương hiệu của bạn hay bạn muốn tạo ấn tượng riêng về doanh nghiệp. Biển hiệu ( bảng hiệu) quảng cáo là một trong những cách tiếp cận và thu hút nhanh nhất. Tại Đà Nẵng, biển hiệu quảng cáo Alu được các công ty, cửa hàng xem là sự lựa chọn tối ưu hơn tất cả. Vậy bảng hiệu alu là gì?Làm bảng hiệu alu tại Đà Nẵng ở đâu là chất lượng, uy tín, giá rẻ? Hãy cùng Trang Vàng Đà Nẵng tìm hiểu qua bài viết sau đây

1. Bảng hiệu Alu là gì?

 Bảng hiệu alu ( biển quảng cáo alu) là loại biển hiệu quảng cáo được làm bằng aluminium ( Aluminium là hợp kim của nhôm, nhẹ, nhưng có độ bền cao, dễ lây chùi, có tính cách nhiệt tốt, truyền âm và chịu lực cao). Tấm alu thường được sản xuất với độ dày 4m và trung bình từ 3 – 6mm được ghép bởi 2 lớp nhôm chống mòn, 1 lớp lõi ở giữa là vật liệu nhựa chống cháy

2. Vì sao nên làm bảng hiệu Alu tại Đà Nẵng?

  • Với độ sáng tốt, bền cao và nhẹ, biển hiệu quảng cáo bằng Alu có thể dễ dàng thiết kế theo yêu cầu, nhiều mẫu mã đẹp, bắt mắt
  • Chịu nhiệt độ tốt, chịu ánh sáng, thời tiết, khả năng chống ăn mòn, và có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến trên 10 năm.
  • Có tính dẻo dai, có thể dễ dàng tạo hình, có thể uống cong
  • Đặc biệt nhất của biểu hiệu Alu được ưa chuộng đó là chúng cục kỳ sáng bóng, dễ dàng lau chùi và ít bám bụi.Vì vậy thường được dùng để làm các biển quảng cáo ngoài trời.

3. Các loại bảng hiệu Alu phổ biến hiện nay

3.1. Bảng hiệu alu chữ nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi là bảng hiệu sử dụng nền bảng bằng chất liệu Alu và chữ nổi trên bảng. Chữ nổi gắn trên nền bảng alu có thể sử dụng chất liệu như: mica, inox, aluminium, foam, sắt… thông dụng nhất vẫn là chữ nổi mica và chữ nổi inox.


bảng hiệu alu chữ nổi của PNJ

2.3. Bảng hiệu alu chữ nối đèn LED

Cũng  giống như bản hiệu Alu chữ nổi, nhưng chữ nổi trên bảng hiệu Alu có thể được gắn thêm hệ thống đèn LED bên trong, để chữ sáng đều, hoặc được gắn chân chữ và lấy sáng vào buổi tối.

bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED

3.3 Làm bảng hiệu Alu 9798

Làm bảng hiệu Alu 9798 là loại bảng hiệu theo phong thủy. Được tính bằng số nét trong bảng tên của bảng hiệu. Nếu tổng số nét trên bảng hiệu có tổng là 97,98,99,100 thì được xem sẽ giúp mang lại vận khí tốt.

làm bảng hiệu alu 97 98

3.4. Bảng hiệu alu dán decal

Bảng hiệu Alu dán Decal là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là nhôm Aluminium (Alu) để làm bảng nền. Được kết hợp với vật liêu quảng cáo là miếng dán decal để tạo hình cho bảng hiệu.

bảng hiệu alu dán decal

3.5 Bảng hiệu alu bằng gương

Bảng hiệu Alu gương là bảng hiệu được làm hợp kim nhôm Aluminium và được phủ lớp tráng gương bên ngoài. Là loại bảng hiệu được ưa chuộng hiện nay bởi tính độc đáo và tạo ấn tượng, thu hút người xem.

bảng hiệu alu gương

4. Bảng giá thi công bảng hiệu quảng cáo Alu tại Đà Nẵng giá rẻ [Cập nhật từ các công ty uy tín tại Đà Nẵng]

Loại bảng hiệu quảng cáo Giá thị trường (VNĐ/m2)
Bảng hiệu quảng cáo Alu (chữ nổi mica, inox, delcan) tùy độ dày 460.000 – 880.000 VNĐ/m2
Chữ nổi, chữ hộp, logo bằng Mica 750.000 – 1.200.000 VNĐ/m2
Chữ nổi, chữ hộp, logo bằng inox 3.000.000 – 4.500.000 VNĐ/m2
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn 150.000 – 350.000 VNĐ/m2
Biển quảng cáo đèn LED 800.000 – 5.000.000 VNĐ/m2
Bảng hiệu quảng cáo điện tử tự động ( màn hình LED) Liên hệ để được tư vấn

Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo, bảng giá có thể thay đổi theo thời điểm và nhiều yếu tố khác. Nên để biết chi tiết giá một cách nhanh chóng hãy liên hệ ngay đến công ty để trao đổi bảng giá cụ thể. 

5. Kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế, làm bảng hiệu Alu tại Đà  Nẵng  đẹp, chất lượng và uy tín

  • Chọn vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với vị trí
  • Tìm hiểu kỹ thông tin:  Nắm rõ ngọn ngành những thông tin về dịch vụ từ quy hình làm việc đến cách thiết kế, giá làm bảng hiệu,… để có được nguồn cơ sở thông tin chất lượng nhất trước khi chọn lựa đơn vị cung cấp phù hợp.
  • Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm: Bạn cần tham khảo ngay thông tin của những cơ sở, địa chỉ công ty mà bạn bè, người thân, người quen của bạn đã từng sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo để cho bạn lời khuyên tốt nhất.
  • Liên hệ với nhiều địa chỉ, công ty dịch vụ: Việc liên hệ nhiều địa chỉ, công ty sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về cơ sở, giá, chất lượng dịch vụ. Từ đó giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

6. Top 10 mẫu bảng hiệu Alu đẹp tại Đà Nẵng

Bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng là một trong những hình hức truyền thông mang lại hiệu quả ca, giúp tiếp cận và thu hút rất nhiều đối tượng nhận dạng thương hiệu hoặc nội dung,thông tin cần truyền tải của doanh nghiệp đến. Với những tư vấn trên, hy vọng bạn đã tìm được cho mình công ty làm bảng hiệu Alu tại Đà Nẵng chất lượng, thiết kế đẹp và uy tín.