Trang chủ / Đồ bảo hộ lao động Đà Nẵng

Liên hệ Trang vàng Đà Nẵng: 0931 999 180

Email: beha.jsc@gmail.com

Đồ bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo vệ, vật dụng không thể thiếu đối với người lao động. Giúp bảo vệ, hạn chế được những rủi ro trong quá trình lao động tại trong các công trường, xí nghiệp, nhà máy hay bất cứ công ty nào. Với mỗi tính chất riêng của công việc, cũng như thương hiệu của các công ty, những đồng phục đồ bảo hộ lao động sẽ mang kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Sau đây, Trang Vàng Đà Nẵng sẽ gợi ý cho bạn những công ty, cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng 

1. Danh sách các cửa hàng bán bộ đồ lao động chất lượng và giá tốt tại Đà Nẵng

 • Cửa hàng bảo hộ lao động Hưng Phương – 365 Tôn Đức Thắng, Minh Hòa, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ Thuật Hưng Phương là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín tại khu vực miền Trung. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối tin cậy của nhiều hãng Bảo hộ Lao động uy tín trên thế giới như: Jogger, Sseda, Eagle, 3M, King, … và là đại lý cấp 1 của các thương hiệu Bảo hộ Lao động uy trong nước. Công ty luôn là lựa chọn tối ưu cho các đối tác.

 • Cửa hàng bảo hộ lao động 461 Ông Ích Khiêm Đà Nẵng 

Là một trong những cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động được nhiều người lựa chọn nhất tại Đà Nẵng. Cửa hàng có đầy đủ tất cả các mặt hàng đồ bảo hộ như mũ, quần áo, đồng phục bảo hộ thiết kế theo yêu cầu, giày bảo hộ, các loại áo quan, dây an toàn trên cao, găng tay,… với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng. Ngoài ra, cửa hàng hỗ trợ giao nhanh và giá cả hợp lý, có ưu đãi đối với đặt mua số lượng lớn.

 • Công ty TNHH MTV Lâm Vương Safery

Là nhà phân phối độc quyền của giày bảo hộ Kingsman tại Đà Nẵng. Công ty luôn mang đến sự an tâm cho quý khách với những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Ngoài phân phối giày, công ty còn phân phối các mặt hàng bảo hộ lao động tránh tác nhân từ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho mọi người như khẩu trang, mặt nạ phòng chống độc, găng tay, kính bảo hộ,..

2. Đồ bảo hộ lao động bao gồm những loại nào?

Các công ty trong lĩnh vực đồ bảo hộ cung cấp tất cả các loại  trang phục bảo hộ lao động với nhiều ngành nghề. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, hình dáng giúp khách hàng sử dụng thoải mái và tiện lợi hơn. Những mặt hàng, sản phẩm đồ bảo hộ được nhiều công ty, người lao động sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

 • Mũ, nón bảo hộ lao động tại Đà Nẵng
 • Kính bảo hộ lao động tại Đà Nẵng
 • Quần áo bảo hộ lao động tại Đà Nẵng
 • Mặt nạ bảo hộ, mặt nạ chống độc tại Đà Nẵng
 • Khẩu trang bảo vệ lao động Đà Nẵng
 • Găng tay bảo hộ lao động tại Đà Nẵng
 • Giày, ủng bảo hộ lao động tại Đà Nẵng
 • Bịt tai, nút tai chống ồn bảo hộ tại Đà Nẵng
 • Dây đai an toàn trên cao tại Đà Nẵng
 • Các thiết bị vật dụng bảo hộ khác như: cọc giao thông, cuộn dây cảnh báo, bảng hiệu cảnh báo, …
 • Thiết bị an toàn, phòng cháy chữa cháy

3. Kinh nghiệm mua đồ bảo hộ lao động chất lượng

1. Có nên mua đồ bảo hộ giá rẻ?

Nếu bạn tình cờ hay được cân nhắc mua những đồ bảo hộ lao động giá rẻ chỉ với 70.000 – 80.000 VNĐ thì bạn đừng vội ham rẻ. Những đồ bảo hộ giá rẻ có độ bền tương đối thấp, bạn sẽ có thể tốn thêm khoảng phí để mua bộ đồ tốt hơn, chất lượng hơn.

2. Cách lựa chọn bộ quần áo bảo hộ lao động 

Trước khi mua sản phẩm bảo hộ lao động cho người trong công ty, xí nghiệp,.. bạn cần xác định công việc chuẩn bị làm là gì, để phù hợp với ngành nghề. Lúc đó, những bộ đồ bảo hộ lao động mới phát huy hiệu quả  tốt nhất đúng với môi trường lao động. Tiếp theo, bạn lựa chọn kích thước, chất liệu vải phù hợp với từng người lao dộng để mang lại sự thoải mái trong công việc, di chuyển của mình.

3. Lựa chọn công ty, cửa hàng bán cung cấp đồ bảo hộ lao động đà nẵng chất lượng uy tín

Để có những đồ bảo hộ lao động chất lượng và giá tốt, điều quan trọng là bạn phải chọn được nơi bán, cung cấp đồ bảo hộ uy tín. Bạn có thể tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm: Bạn cần tham khảo ngay thông tin của những cơ sở, địa chỉ công ty mà bạn bè, người thân, người quen của bạn đã từng mua hay review về những sản phẩm đồ bảo hộ, sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.