Trang chủ / Biển hiệu quảng cáo / Bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng

Liên hệ Trang vàng Đà Nẵng: 0931 999 180

Email: beha.jsc@gmail.com

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chú trọng, đặc biệt ở các thành phố lớn như Đà Nẵng. Mỗi bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, cá nhân luôn có màu sắc, nội dung riêng giúp mọi người có thể nhìn thấy, nhận biết và nhớ đến mình. Từ đó giúp bạn có thêm những khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số. Biết tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn và những công ty thi công, làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng đẹp và chất lượng nhất hiện nay!

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến được ưa chuộng nhất Đà Nẵng

1. Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là bảng hiệu được ốp bằng tấm alu (là loại tấm ốp hợp kim nhôm) trên nền được gắn chữ nổi mica ( thường với tên thương hiệu) để làm biển hiệu nổi bật tên, thông tin của doanh nghiệp, shop, cửa hàng,..

bảng hiệu quảng cáo mica chữ nổi

2. Bảng hiệu logo mica

Bảng hiệu logo mica là bảng hiệu được bảng hiệu được làm bằng chất liệu là tấm nhựa mica ( là loại nhựa PPC tổng hợp, là nhựa dẻo, có độ bền cao trong các điều kiện thời tiết,  khả năng lấy sáng tốt thường dùng để lấy sáng, chống vỡ). Bảng hiệu logo mica có màu sắc, hiệu ứng sang trọng và rất bền. Với khả năng lấy sáng, bạn có thể gắn thêm đèn LED để làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo của bạn.

bảng hiệu logo mica

3. Bảng hiệu quảng cáo đèn LED

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED là loại bảng hiệu điện tử, sử dụng đèn LED để chạy hình ảnh – chữ hay các biểu tượng quảng cáo mà người dùng mong muốn. Loại này đang được chuộng hiện nay bởi màu sắc đẹp, rực rỡ có thể mở cả ngày, độ bền lên đến 100 ngàn giờ.

bảng hiệu quảng cáo bằng đèn LED

4. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Inox là bảng hiệu được gắn chữ nổi bằng Inox ( thép không rỉ, màu trắng bóng). Thường được sử dụng ở các bảng hiệu số nhà, biển hiệu chỉ đường, ăn mòn, bảng hiệu background,..

bảng hiệu quảng cáo bằng inox

5. Bảng hiệu quảng cáo điện tử tự động ( màn hình LED)

Bảng hiệu quảng cáo điện tử tự động là loại bảng quảng cáo tự động trình chiếu slide, hình ảnh, powerpoint,.. trên bảng điện tử hoặc trên màn hình LED. Bảng hiệu này dễ dàng thay đổi thông tin và cách diễn đạt sinh động, cuốn hút, hiện đại. Thường được sử dụng rộng rãi trong sân bay, ngân hàng, nhà gà, tàu điện ngầm, siêu thị, trung tâm thương mại,..

bảng hiệu điện tử tự động

6. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn (Pano hay Billboard)

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn ( Pano hay Billboard) là một dạng bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn, từ 80 m2 đến 250 m2. Thường được nhìn thấy ở những nơi có giao thông cao như dọc theo đường chính, đông đúc tại thành phố, đường cao tốc,.. Tuy nhiên, quy định kích thước biển quảng cáo ở từng khu vực, địa điểm thực hiện cụ thể sẽ có sự điều chỉnh, thay đổi để phù hợp với mỹ quan đô thị

biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Giá bảng hiệu quảng cáo

Loại bảng hiệu quảng cáo Giá thị trường (VNĐ/m2)
Bảng hiệu quảng cáo Alu (chữ nổi mica, inox, delcan) tùy độ dày 460.000 – 880.000 VNĐ/m2
Chữ nổi, chữ hộp, logo bằng Mica 750.000 – 1.200.000 VNĐ/m2
Chữ nổi, chữ hộp, logo bằng inox 3.000.000 – 4.500.000 VNĐ/m2
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cỡ lớn 150.000 – 350.000 VNĐ/m2
Biển quảng cáo đèn LED 800.000 – 5.000.000 VNĐ/m2
Bảng hiệu quảng cáo điện tử tự động ( màn hình LED) Liên hệ để được tư vấn

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng uy tín chất lượng

Có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng, mỗi địa chỉ sẽ có cách tính và giá sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, cơ sở của mình; Trang Vàng Đà Nẵng sẽ giúp bạn tham khảo những địa chỉ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tham khảo các công ty ở trên.

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ và thu hút khách hàng

  • Chọn vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với vị trí
  • Tìm hiểu kỹ thông tin:  Nắm rõ ngọn ngành những thông tin về dịch vụ từ quy hình làm việc đến cách thiết kế, giá làm bảng hiệu,… để có được nguồn cơ sở thông tin chất lượng nhất trước khi chọn lựa đơn vị cung cấp phù hợp.
  • Tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm: Bạn cần tham khảo ngay thông tin của những cơ sở, địa chỉ công ty mà bạn bè, người thân, người quen của bạn đã từng sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo để cho bạn lời khuyên tốt nhất.
  • Liên hệ với nhiều địa chỉ, công ty dịch vụ: Việc liên hệ nhiều địa chỉ, công ty sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về cơ sở, giá, chất lượng dịch vụ. Từ đó giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng tốt nhất với giá hợp lý nhất.